Giới Thiệu

Vì Sao Chọn CitySpace

Với tôn chỉ hoạt động “one stop fit all”, CitySpace đã, đang và sẽ tiếp tục “chinh phục” quý khách hàng, doanh nghiệp bằng hệ thống căn hộ - văn phòng chất lượng, dịch vụ chu đáo, những mức giá ưu đãi.
Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ:

Với hệ thống căn hộ dịch vụ rộng khắp các khu vực tại Tp HCM, CitySpace chuyên hỗ trợ khách hàng tìm nơi lưu trú lý tưởng ngắn hạn/dài hạn cùng mức giá hợp lý.

Cho Thuê Khách Sạn:

Hệ thống phòng khách sạn sang trọng, đầy đủ dịch vụ tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên tận tâm từ CitySpace được nhiều khách hàng tin chọn khi đến Tp HCM.

Cho Thuê Văn Phòng:

CitySpace mang đến cho doanh nghiệp một sự lựa chọn hoàn hảo về môi trường làm việc với hệ thống văn phòng cho thuê tọa lạc tại nhiều vị trí – diện tích khác nhau phù hợp theo nhu cầu tìm thuê văn phòng cho Doanh Nghiệp.

Mua Bán Bất Động Sản (căn hộ, nhà phố …), bất động sản dòng tiền:

An tâm giao dịch với dịch vụ mua bán Bất động sản uy tín, chất lượng, thông tin pháp lý xác thực chặt chẽ đến từ CitySpace

about

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

icon

TẦM NHÌN

Vươn mình trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bất Động Sản.

icon

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp lưu trú lý tưởng, không gian làm việc hoàn hảo, phù hợp yêu cầu, gia tăng lợi nhuận

icon

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Vững vàng niềm tin – Dựng xây giá trị”. Chất lượng và niềm tin là nền tảng vững chắc cho những giá trị lâu dài .

Lịch Sử Hình Thành Của Thương Hiệu

Quá Trình Phát Triển

icon
2010 - 2013
Bắt Đầu, Ổn Định

CitySpace bắt đầu vận hành những dự án đầu tiên từ đầu năm 2010 và đi vào bước ổn định, phát triển.

icon
2014 - 2020 Những Bước Tiến Lớn

CitySpace quản lý hệ thống căn hộ dịch vụ, khách sạn trải khắp TP HCM, hệ thống văn phòng cho thuê tiện nghi, vị trí đẹp.

icon
Năm 2021 - Hiện Tại

CitySpace triển khai thêm dịch vụ mua bán Bất Động Sản uy tín, an toàn, xác thực pháp lý. Đầu năm 2021, CitySpace lập website, fanpage nhằm mang dịch vụ đến gần hơn với khách hàng

Nền Tảng Phát Triển Bất Động Sản

Trên nền tảng vững mạnh là những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS. CitySpace không ngừng đổi mới, tiếp cận chặt chẽ thị trường, nhu cầu của quý khách hàng, quý doanh nghiệp. CitySpace chuyên về dịch vụ: cho thuê căn hộ dịch vụ, cho thuê khách sạn, cho thuê văn phòng, mua bán BĐS.... Một điểm đến đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu sẽ không còn chỉ là những dự tính, nếu bạn lựa chọn CitySpace!
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

One Stop Fit All

3 Lý Do Khách Hàng Chọn CitySpace

icon
Chúng Tôi Đặt Tiêu Chí Phục Vụ Khách Hàng Lên Hàng Đầu

CitySpace luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra các phương án tốt nhất. Nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

icon
Chúng Tôi Coi Trọng Mối Quan Hệ Lâu Dài

Chính sách ưu đãi, dịch vụ chất lượng từ CitySpace sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Từ đó khởi tạo một nguồn hợp tác lâu dài.

icon
Chúng Tôi Có Đội Ngũ Tư Vấn Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp Nhất

CitySpace có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn những dịch vụ, sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu của quý khách.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Đối Tác & Khách Hàng

Nhằm mang đến những giải pháp đầu tư tối ưu và bền vững. CitySpace luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý đối tác có nhu cầu:

partner
partner
partner
icon
icon
icon
icon